Công nghệ ghép màng nhiệt không keo
Công nghệ ghép màng nhiệt không keo Ba năm trở lại đây, trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và thành phẩm sau in cho ngành bao bì giấy đã có nhiều tiến bộ rõ rệt. Các doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư cho hệ thống in hiện đại, chuyển dần sang sử dụng chế bản CTP.

Ngoài ra cũng có nhiều dòng máy móc, vật tư mới được ứng dụng thành công trong công đoạn gia tăng chất lượng sảm phẩm. Công nghệ ghép màng nhiệt không keo không còn quá xa lạ, bị nhận xét dưới góc độ lo ngại về chất lượng, độ bền thiết bị như khi mới du nhập vào thị trường Việt Nam.
Hiện nay rất nhiều nhà in lớn, các doanh nghiệp sản xuất, gia công bao bì giấy đã sử dụng công nghệ ghép màng nhiệt không keo rất hiệu quả, dần thay thế phương pháp ghép màng bằng keo sữa truyền thống. Công nghệ ghép màng nhiệt không keo có những ưu thế vượt trội so với ghép màng bằng keo sữa truyền thống: * Cơ chế hoạt động đơn giản, hiệu quả, dễ thích nghi với mọi môi trường sản xuất. * Chất lượng sản phẩm vượt trội, đặc biệt là khi ghép màng mờ trên các sản phẩm cao cấp. * Tiết kiệm thời gian vì có thể tách tờ ngay lập tức, sau đó chuyển qua công đoạn khác. * Ít hao phí, kiểm soát được chất lượng ngay sau khi ghép màng. * Xử lý được bột khô trên giấy in Offset và bề mặt màng ghép đã được xử lý corona. * Khả năng ghép màng trên mọi loại giấy, kể cả các loại giấy metallize và decal nhựa.

Màng ghép không keo đạt chuẩn an toàn vệ sinh môi trường nên đáp ứng được đòi hỏi cao về tiêu chuẩn chất lượng, môi trường của các loại sản phẩm bao bì cao cấp hay xuất khẩu. Giá nguyên vật liệu ngày càng tăng vì thế vấn đề tiết kiệm vật tư nhằm giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn tạo được chất lượng ổn định luôn được các doanh nghiệp quan tâm.Công nghệ ghép màng nhiệt không keo thỏa mãn được yêu cầu đó.Dưới tác dụng của nhiệt độ 100oC và áp lực 10-15 mpa, màng ghép không keo kết dính với giấy, cho hiệu quả ngay lập tức vì thế giảm tối đa hao phí giấy khi canh chỉnh, không cần phải đợi keo khô hẳn mới biết được chất lượng sản phẩm như ghép màng bằng phương pháp dùng keo sữa truyền thống. Ứng dụng công nghệ ghép màng không keo cần đầu tư máy ghép màng nhiệt không keo và vật liệu là màng ghép không keo. Máy ghép màng có hệ thống lô ép lớn, hệ thống lô dẫn màng được thiết kế để tối ưu hóa việc căng phẳng màng trước khi ghép. Máy có nhiều dạng cấu hình từ thủ công, bán tự động đến hoàn toàn tự động và phù hợp với tất cả các khổ giấy thông dụng trên thị trường.

Màng ghép không keo là màng BOPP, có độ dày cơ bản là 16-20 mic. Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ khép khín và chuyên nghiệp tại Trung Quốc, đã được thị trường Trung Quốc và thế giới kiểm chứng chất lượng hơn 4 năm qua. Chú ý: ngoài ra còn có màng ghép keo khô. Cơ chế sử dụng tương tự màng ghép không keo nhưng cho hiệu quả rất cao về độ bóng, mờ, độ bám dính cao trên mọi loại giấy. Kết hợp cả hai loại màng trên công nghệ ghép màng nhiệt không keo có thể giải quyết được tất cả các sản phẩm bao bì, ấn phẩm thương mại cần ghép màng. Công nghệ ghép màng nhiệt không keo Ba năm trở lại đây, trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và thành phẩm sau in cho ngành bao bì giấy đã có nhiều tiến bộ rõ rệt. Các doanh nghiệp sẵn sàng đầu tư cho hệ thống in hiện đại, chuyển dần sang sử dụng chế bản CTP. Ngoài ra cũng có nhiều dòng máy móc, vật tư mới được ứng dụng thành công trong công đoạn gia tăng chất lượng sảm phẩm.

Công nghệ ghép màng nhiệt không keo không còn quá xa lạ, bị nhận xét dưới góc độ lo ngại về chất lượng, độ bền thiết bị như khi mới du nhập vào thị trường Việt Nam. Hiện nay rất nhiều nhà in lớn, các doanh nghiệp sản xuất, gia công bao bì giấy đã sử dụng công nghệ ghép màng nhiệt không keo rất hiệu quả, dần thay thế phương pháp ghép màng bằng keo sữa truyền thống. Công nghệ ghép màng nhiệt không keo có những ưu thế vượt trội so với ghép màng bằng keo sữa truyền thống: * Cơ chế hoạt động đơn giản, hiệu quả, dễ thích nghi với mọi môi trường sản xuất. * Chất lượng sản phẩm vượt trội, đặc biệt là khi ghép màng mờ trên các sản phẩm cao cấp. * Tiết kiệm thời gian vì có thể tách tờ ngay lập tức, sau đó chuyển qua công đoạn khác. * Ít hao phí, kiểm soát được chất lượng ngay sau khi ghép màng. * Xử lý được bột khô trên giấy in Offset và bề mặt màng ghép đã được xử lý corona. * Khả năng ghép màng trên mọi loại giấy, kể cả các loại giấy metallize và decal nhựa. * Giá thành cạnh tranh so với ghép màng bằng keo sữa. * Màng ghép không keo đạt chuẩn an toàn vệ sinh môi trường nên đáp ứng được đòi hỏi cao về tiêu chuẩn chất lượng, môi trường của các loại sản phẩm bao bì cao cấp hay xuất khẩu. Giá nguyên vật liệu ngày càng tăng vì thế vấn đề tiết kiệm vật tư nhằm giảm giá thành sản phẩm nhưng vẫn tạo được chất lượng ổn định luôn được các doanh nghiệp quan tâm.Công nghệ ghép màng nhiệt không keo thỏa mãn được yêu cầu đó.Dưới tác dụng của nhiệt độ 100oC và áp lực 10-15 mpa, màng ghép không keo kết dính với giấy, cho hiệu quả ngay lập tức vì thế giảm tối đa hao phí giấy khi canh chỉnh, không cần phải đợi keo khô hẳn mới biết được chất lượng sản phẩm như ghép màng bằng phương pháp dùng keo sữa truyền thống. Ứng dụng công nghệ ghép màng không keo cần đầu tư máy ghép màng nhiệt không keo và vật liệu là màng ghép không keo.

Máy ghép màng có hệ thống lô ép lớn, hệ thống lô dẫn màng được thiết kế để tối ưu hóa việc căng phẳng màng trước khi ghép. Máy có nhiều dạng cấu hình từ thủ công, bán tự động đến hoàn toàn tự động và phù hợp với tất cả các khổ giấy thông dụng trên thị trường. Màng ghép không keo là màng BOPP, có độ dày cơ bản là 16-20 mic. Được sản xuất bởi dây chuyền công nghệ khép khín và chuyên nghiệp tại Trung Quốc, đã được thị trường Trung Quốc và thế giới kiểm chứng chất lượng hơn 4 năm qua. Chú ý: ngoài ra còn có màng ghép keo khô. Cơ chế sử dụng tương tự màng ghép không keo nhưng cho hiệu quả rất cao về độ bóng, mờ, độ bám dính cao trên mọi loại giấy. Kết hợp cả hai loại màng trên công nghệ ghép màng nhiệt không keo có thể giải quyết được tất cả các sản phẩm bao bì, ấn phẩm thương mại cần ghép màng.
HỔ TRỢ TRỰC TUYẾN
GIÁM ĐỐC NGUYỄN HỮU TRUNG ĐT: 0908 147 844

SẢN PHẨM MỚI
VIDEO
Ñôn Vò Lieân Keát