MÁY BỒI CAO TỐC TỰ ĐỘNG YB-1650HS

Liên Hệ
YB-1650H

MÁY BỒI CAO TỐC TỰ ĐỘNG YB-1650HS

GIỚI THIỆU MÁY BỒI CAO TỐC:

  • Máy sử dụng hệ thống chuyển động và thiết bị điều chỉnh servo kết hợp với nhau một cách hoàn hảo. Máy có hệ thống cảm ứng quang điện giúp điều khiển giấy ở nhiều vị trí.
  • Máy có hệ thống định vị vỗ giấy ở cả hai bên giúp định vị giấy một cách chính xác.
  • Máy dễ dàng vận hành và hoạt động, chỉ cần nhập kích thước giấy, máy có tự động vận hành và cho sản phẩm tốt nhất

 

4.Hệ thống hút giấy dưới đáy: Sử dụng hệ thống điều khiển động cơ servo nhập khẩu, với dây đai hút NITTA của Nhật Bản làm tăng công suất hút hơi, dây đai được làm sạch bằng con lăn nước.

5. Hệ thống sử dụng công nghệ sáng chế giúp đảm bảo cả lớp sóng và bìa cứng hoạt động trơn tru và đơn giản trong quá trình hút giấy.

6. Đầu bò nạp giấy sử dụng đầu nạp chuyên dụng, có cả chức năng nâng giấy và hút giấy có thể tự động điều chỉnh góc giấy tùy theo khổ, giấy đều được lấy dù dày hay mỏng.

7.  Máy sử dụng hệ thống điện được nhập khẩu từ châu Âu, giúp cho máy vận hành một cách chính xác, ổn định và hiệu quả cao.

8. Máy sử dụng giao diện điều khiển người – máy và bộ điều khiển PLC dễ sử dụng. Màn hình hiển thị thông tin , cũng như cảnh báo, phát hiện lỗi tốc độ hoạt động… một cách kịp thời và chính xác.

9. Bộ phận xếp chồng giấy hoạt động không ngừng, hiệu quả, thiết kế đặc biệt giúp máy tiết kiệm thời gian và giảm lao động.

10. Bộ phận truyền tải với ổ băng gắn kim loại được nhập khẩu và thiết bị điện ROSTA Thụy Sỹ đảm bảo ổ đĩa hoạt động chính xác, ổn định và tiếng ồn thấp.

11. Trục lô keo làm bằng thép không gỉ, hoạt động một cách chính xác, giúp cho quá trình lăn keo một cách đồng đều và chính xác.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

MODEL YB-1650HS
Khổ giấy lớn nhất 1650×1650 mm
Khổ giấy nhỏ nhất 500×500 mm
Định lượng giấy 150-500 g
Tốc độ lớn nhất 150m/phút
Độ chính xác ± 1 mm
Chiều cao giấy vào Giấy mặt trên (giấy C, duplex, …): 1500 mm

 

Giấy sóng mặt dưới: 500 mm

Khí tiêu thụ 0,2 m3/phút
Tổng công suất máy 25 kw
Trọng lượng 8500kg
Kích thước máy 15700x2600x2400 mm

Sản Phẩm

messenger